bath

Mommies need po bang arw-araw liguan ang newborn?Salamat po...

22 Các câu trả lời

Advise po sakin sa ospital sponge bath hanggang malaglag yung pusod at matuyo na. Then pwede na liguan everyday.

Yes. Mainit ang panahon baka kapg po hindi pinaliguan si baby magkabungang araw pa po.

Ok lng po as long n ok ung health niya po baby ko 3 times a week lng alternate lng

opo, mainit po ngayon at lali nat may covid19 need sila laging fresh and clean

Yes naman, si Baby nga May halfbath pa sa gabi bago matulog eh.

ako po everyday ko pinapaliguan.. ang init po kasi eh..

Yes po mami pero check mo po muna temp bago mo paliguan

Me everyday .. Pwera nalang pag malamig ang panahon.

Yes everyday po dapat as long as walang lagnat 😊

Yes ok lang lalo Na kapag natanggal Na ang pusod..