breast pump

Mommies, need po ba ng breast pump sa hospital bag?

6 Các câu trả lời

if meron ka dalhin muh nlng kc ung saken wala tlagang gatas na lumalabas ndi kc nadede saken baby q kc malaki nipple q ndi nia kaya kya mga nurse at doctor grave makapisil ng boobs q para lang may madede baby q bumili pa kmi ng breast pump ung ndi electric kaso wala pa din

No need sis...kasi pagka panganak mo dritso na si baby dede sayo.. Mas maganda na siya na mismo mag sip sa milk mo kesa magpump pa po.

Nagdala ako non pero diko naman nagamit. Kusa lumabas yung milk pagsipsip ni baby sa dede ko. Magdala ka nalang incase

If meron po kayo pwede nyo din dalhin pero pag newborn mas advisable direct latch si baby.😊

Not sure.. Pero i already prepare it just in case kailanganin😊

I just have my Haakaa.