Hi mommies need ko lng po ng advice, naka lactose free kasi baby ko po 2 months upto now na 4 months

Hi mommies need ko lng po ng advice, naka lactose free kasi baby ko po 2 months upto now na 4 months, base sa observation ko hindi nya nauubos milk nya hanggang nagyon naka 3 oz parin sya minsan hanggang 2 oz lng talaga nauubos nya. Balak ko sana palitan na regular milk baka sakaling mahiyang na sya. Hoping po may sumagot.

2 Các câu trả lời

I have no idea Momshies. much better to ask po sa pedia