BREASTMILK

Hello mommies! Need help po. I gave birth via cs last dec 2 on my 2nd son at 35 weeks. Naintubate po sya for 1 week and until now nasa NICU pa po siya. I started pumping last Dec 5 nung nadischarge ako sa hosp. Marami akong milk, tapos biglang kahapon and ngayon, every morning nalang ako nakakaoutput ng 5 to 6 oz both breasts na po. ? How do I increase my milk again? Possible po ba kaya sya nag decrease kasi di po mismo si baby naglalatch? Hindi ko pa rin po kasi nahahawakan baby ko. ? I am taking Natalac 3-4x a day, tsaka po M2 Malunggay. Please help. Thanks po.

4 Các câu trả lời

Hello ilan beses kpo mag m2 sa isang araw? Kasi ako 1 to 2oz lang nappump ko both breast. 7wks na baby ko. Direct latch naman ako, nagmother nurture at mega malunggay dn. 😂 hrap tlga. Saka ilan beses ka nagppump sa isang araw?dapat daw every 2hrs pra hndi magdecrease ang supply.

5y trước

Malakas din milk ko nung bagong panganak ko kaso di ako nagpalatch kasi nagbleed both nipples ko.. kaso bumaba un supply ko nung puro lng ako pump. Bumaba to the point na wla pang 1oz ung nppump ko. 😢 kaya ngaun mgaling na nipples ko direct latch na ulit ksbay ng m2 at malunggay capsule.. sna lmakas ulit milk ko. Palagay ko po need tlga direct latch.. and more water..

Up