namumulang leeg

Hi mommies need help po First time mom here 6 months n po baby ko NAMUMULA po kc ung leeg nia tapos medio namamasa .mataba po kc yung baby ko kaya hindi masyadong nakakasingaw ano po kayang gamot dito n effective thank u po !

namumulang leeg
4 Các câu trả lời

Ung baby ko momsh ganyan din.. tas may amoy pa.... Sabi po ng pedia nya lagyan ko daw ng betadine effective nman po... lagay nyu lng po ung batadine sa bulak than dampi-dampi lng po sa part na namumula kinabukasan po tuyo na yan..

1y trước

Ung baby ko po 2weeks palng pero ganyan na din po .. Pwede po kaya na pahidan na ng betadine ?? pakisagot naman po please diko napo alam gagawin ko

Pahanginan mo lang po :) Baka po kasi sa gatas yan at pawis :)

try nyo po bumili ng dermovate cream

pacheck up nyo kawawa naman