induce labor

Hi mommies, need help" paadvice nmn po.. Pwede na kaya ako painduce open na cervix ko nung 32 weeks pa ako, nadmit po ako pra mainject para sa lungs ni baby at nagtake po ako ng duphaston, ngaun po 37weeks 3days na po ako, sumasakit na pelvic ko... Pls. Need ko po advice kng pwde nba ako mgpainduce ng MAY 1.. Keepsafe & godbless.!

1 Trả lời

Try to contact your OB para sure. Iba iba kasi ang cases. Mamaya may mag advice sayo, and may hindi maganda nangyari. Yeaknowwhat imean. Best is to consult your pedia kahit sa text lang.

4y trước

Thank you po..☺