Kabag o Usog?

Mommies need help.. ano po mga ginagawa nyo pag di natunawan si baby? 1 yr. old na sya. di ko alam if nausog or meron ako napakain na hindi pwede sknya ?

2 Các câu trả lời

Yes po matigas ung tiyan nya.. Pinacheck ko na kay doc meron sya gamot na motilium. Sabi naman ng nagtawas nausog ng matanda.. Ngayon tulog si baby parang nagbabawi ng lakas. Di ko alam if sa gamot or tawas sya umokay kasi di na sya nagsusuka..

Anong huli nyong napakain sa kanya? Matigas po ba tiyan nya?