Parenting 101

Hello mommies. Need advice/suggestion/tips. I am a hands on mother and working full time (wfh set up). Wala na ako maid, so medyo clueless ako pano ko ibabalance ang oras ko. It's been almost a week now since nung umalis maid ko. I'm doing everything at once, and i feel so burn out. Any tips on how to do this well without losing my sanity? 😂😂 #tips #mommymode #zombiemode

2 Các câu trả lời

Mahirap ibalance lalo na kung ikaw lang, twins babies namin, 1 yr 6mo na sila iisa lang yaya namin, mabuti nlng at mejo malalaki na sila na kaya na mglakad kasi kung maliit pa sila di ko na kaya wfh, teacher kami ni wifey, kung wfh ako konti lng nagagawa ko tlga kht ung yaya namin ngbabantay sa twins, kukuha sna kami dalawa yaya bka sakaling mas mkkpgtrabahobkami ng maayos pero di na kaya ng budget. Anyway, isipin mo nlng na hindi ka nagiisa na ganyan, iniisip ko nlng pampalubag ng loob ko na bka nxt year pg 2 yr old na twins namin at nkakaintindi na at madali nlng sabihan mkakaadjust na ako at mpgsasabay ko na din pagiging parent ko at ng work ko, pero ewan ko lng kung pagdating nung time na yun bka mas lalo sila magiging makulit hehe,

3y trước

thank you po ❤ sabi nila pag tumatanda ang baby, mas dumadali ang gawain. sana nga talaga hahaha

Mamshie kung hnd mo tlga mbalance kelangan mo na pumili ng isa, work or baby mo? Ang hirap kasi tlga pagsabayin or ibalance, mahirap din samin na isacrifice ung work kasi kelangan naman namin ng pera/sahod, hnd din naman pwede isacrifice si baby at mgfocus nlng sa work, ang hirap lng tlga maging parent

3y trước

ayoko din po isacrifice work ko ano nalang pang gastos sa needs ni baby. hayy hirap maging magulang HAHAH