ECQ money advice gastusin ko ba ipon para sa bday ni baby?

Hi mommies need advice po my baby is 8months and mix fed po kami nakikitira palang po ako sa parents ko ang negosyo ko po ngayon is scented candles nag iipon po sana ako for my babies birthday eh kaso yung hinihingi ko sa partner ko na sa magulang nya nakatira hindi maibigay yung need ni baby ginastos ko po kasi yung ipon for my sons bday para sa necessities nya sabi ko ibalik nya (wala syang work sanparents sya humihingi) pang bday ni baby yon tas sabi ko bumili nadin sya gatas. Kanina sabi ko padala nya na pera para makabili na ko pang imbak ng kailangan ni baby kasi mag ECQ baka mag hoard nanaman mga ibang nanay maubusan ako Hindi daw kaya edi nag init ulo ko sabi ko gawan ng paraan kasi d naman sya na stress para sa kailangan ni baby ako lagi hahaha ang tanong gastusin ko na ba yung pang bday ni baby? 7k palang po kasi ipon ko lala launch ko palang po ng Scented candles ko #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

yung parents nya ang kausapin mo. and para makapg bigay din sila para sa bday ng apo nila

4y trước

pero obligasyon naman po kasi ng anak nila yun