19 weeks pregnant

Mommies. Nawoworry po ko. 19weeks pregnant na ko pero di ko padin po feel movement ni baby. ?

2 Các câu trả lời

Ako 18 weeks ko sya na feel. Pero may iba talaga na late nila nararamdaman si baby. But if youre bothered pwede mo visit ob mo pa doppler ka to check if your baby is still ok inside.

5y trước

May iba lang talaga na matagal nila ma feel. Try mo kumain ng chocolate malay mo pag naglikot ma feel mo na.

You can feel the first movement as late as 24 weeks sis. Baka po may pitik pitik na kayong nafifeel din, si baby na po yun.

5y trước

Thanks sis 😊