Newborn skin problem

Mommies natural po ba to sa mga newborn? Kaka 1 week plng po ng baby ko.

Newborn skin problem
10 Các câu trả lời

punasan nyo po ng breastmilk everymorning...hinde nagkaganan baby ko e..simula ng pinanganak ko sya pinupunasan ko agad sya ng cotton na may breastmilk

Di nagkaroon ng ganyan ang baby ko. Pwede mong itry palitan baby wash/soap nya. Lagyan mo rin breastmilk skin nya hanggang sa mawala mga yan.

ok lng yan sissy. normal lng yata yan kaai natry kurin yan sa baby ku beforre dinaman gaanong marami pero nawala nman din agad

normal po mawawala din yan, mga 3 weeks and up kikinis na si baby 😊

Normal lang yan mommy. Nag aadjust pa kasi ang skin ni baby outside your womb.

normal lang mamsh., baby ko din may ganyan nawala din naman.😊

4y trước

Mga ilang days po ba bago nwala?

normal lang, mawawala rin yan.. ganyan rin kasi si baby

Yes po kusa naman po yan nawawala mommy 🙂

Lactacyd lg momsh

ano sabon nya po?

4y trước

try nyu po ibang sabon po.. na try mo lactacid mommy..