How much ang binyag?

Hi Mommies :) Nasa magkano ang range ng binyag kaya sa church?

11 Các câu trả lời

Christ the King Greenmeadows. 600pesos (lahat na plus +2 pairs ng ninong/ninang), 50+ per additional ninong/ninang.

d2 smen sa cavite 50 per ninang/ninong tapos ung pinaka head na ninang/ninong 150 each

mura lang po yan wala pa sa 3k gastusin mo sa simbahan depende kung ilan ninong ska ninang

St peter church sa Commonwealth 1500 5pairs of ninong and ninang. Special na po yan.

Free lang po pero nanghihingi po sila ng donation.

smen non 200per head sa mga ninong ninang

sa mary the queen, libre. by contributiob

sa amin po 200 per head ..

Drpende po sa simbahan