Leg cramps in pregnancy

Hello mommies, naranasan niyo na ba magka leg cramps during pregnancy niyo? Ano po ginagawa niyo pag nagka leg cramps kayo?

38 Các câu trả lời

Pa massage mo lang lagi sis, tas kain saging. Sakit nyan lalo na sa umaga bago bumangon.

Minsan kulang lang po ng calcium yun mamsh... Better ask yung OB in regards to this. Matter

5y trước

Ako po nagtetake naman Calcium tas nag aanmum pa ko. Pero lagi pinupulikat. :( minsan tipong naglalakad lang ako biglang magcacramp yung binti ko :(

Tatayo ka po. Ilapat mo yung paa mo sa semento biglang mawawala yung cramps.

Ung OB ko binigyan ako ng vit b12, nawala naman ung cramps ko sa legs.

ako madalas dati momsh. binigyan ako ng ob ko ng vitamins effwctive nman

mag stretching ka before bedtime or mag walking ka momsh. effective 😉

Iliko mo Lang agad tuhod mo mawawala agad sakit pag pasimula palang..

u need to drink more water po. at di dapat nakatutok ang paa sa AC.

Ung paa mo idiin mo ng madiin sa pader mawawala yan. Effevtive sya

Ganyan din sakin sis nung buntis ako lalo na pag gising sa umaga.