Losing grip

Hi mommies, napansin ko since nag7mos ako every day walang grip yung right hand ko. Simula pag-gising para sya nagtutusok tusok tapos mahina grip. Ganyam din ba kayo?

6 Các câu trả lời

ganyan din ako mamsh right now.. i'm 32weks and nag start siya around 20wks. pamamanhid muna lalo na pag gising sa unaga tapos palala ng palala hanggang sa masakit na yung wrist area ko and mahina na yung grip ko. i cant even close my hand completely kasi parang naninigas siya.. sabi ng OB ko carpal tunnel daw.. nothing i can do daw but eventually babalik din daw sa normal after giving birth.

carpal tunnel daw po tawag jan. ganyan ako nung 1st baby ko. normal lang yan at mawawala dn after mo manganak. Mahirap lang talaga humawak ng kahit ano na makakatrigger lalo.

1y trước

Thank you po sa tip 😊😊😊

ganyan ako nong sa panganay ko di ako makahawak mbuti parang namamanhid pero normal lng dw yan after mo manganak mwawala din

hindi naman ako sa 2 kong pregnancy. ask your ob po para macheck.

yes momsh. niresetahan ako ng OB ko ng neurobion.

30 weeks here pero okay naman ako