33 weeks pregnant. Masakit ang right hand and wrist

Normal po ba ang pagsakit ng kanang kamay at wrist ko? Di naman ito nadaganan o napalo. Pero yung sakit nya maya't maya. Parang na-sprain. Di ako maka grip at nangangalay palagi. Mas sumasakit habang tumatagal. Please help. Baka may ganito rin kayong experience? Thank you

4 Các câu trả lời

same situation sakin ngayon mi. ayun tiis talaga, matagal naman na akong nangangalay at hirap maggrip (CTS) pero mas lumala netong nagbuntis ako. mawawala naman daw pagtapos manganak kasi common sa pregnant to. base sa research ko pwede gumamit ng splint.

1y trước

Carpal Tunnel Syndrome nga daw po ito sabi ni OB. Pinainom lang po ako ng doloneurobion 2x a day.

Same and office work din ako kaya hindi ko maipahinga ng maayos. Normal daw ang carpal tunnel syndrome sa pregnancy. Ako I use a wrist brace minsan saka cold compress. Look for wrist exercises din online para makatulong.

1y trước

Thank you po 🙏

Nag wowork po ba kayo using computer? Pag sobrang dalas po paconsult mo na po para maagapan po at maadvise po. Drink milk po kayo and calcium vits po.

1y trước

Thank you po

GANYAN din Ako masakit na mga kamay ko tapos parang maga. Manas na daw pag ganun. normal Naman daw

1y trước

Thank you po 😊 di pa naman po manas ako. Yung kamay ko lang po sa may wrist ay parang lumalaki yung ugat. Maga.