Mabubuntis ba agad

Hi mommies, may nangyari samin ni mister kanina pero saglit lng napasok ni mister yung jr. Niya tapos pinatanggal ko na ahad kahit kakapasok plang, possible ba na mabuntis ako? 23 days plang ako nung nanganak. Sorry mommies, naaawa kasi ako sa mister ko. Wala pakong iniinom na pills. Ano pong massuggest niyo? Mixed po ako formula po ni baby s26. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Wala po sa pagtanggal agad if mabuntis or hindi. As long as may ejaculation and fertile ka na ulit, yes possible mabuntis. Also if nagpapa breastfeed ka, do not take pills kasi sumasama yan sa milk.

naaawa ka sa asawa mo. pero siya di siya naawa sayo. sana ng maria nlng muna siya. kakapnganak mo p lng gusto na agad di ka pa nkakapagpahinga ng lubusan.. hay