Menstruation after giving birth

Hi mommies! Nanganak po kasi ako nung April then nag stop po yung bleeding ko nung mag t3rd week ng May. Tapos po nung June 2 nag bleeding na naman po ako till now pero hindi po ako nakakapuno ng pads 1/4 lang po siguro minsan po sobrang konti lang. Regla na po ba to? Normal po ba to kahit breastfeeding mommy ako? Sabi po kasi nila kapag breastfeeding matagal po babalik ang mens. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Baka po hindi pa yan ang period mo. Hindi pa nagiging regular ang mens natin few months after giving birth lalo na kung naka EBF po kayo.