Ano dapat masunod?

Mommies nalilito po ako ano susundin ko, kapah sinunod ko po yung LMP ko edd ko is Sept 17 pero sa Pelvic UTZ ko Sept 26 tapos ngayong sa Bps na Sept 28 naman tapos dito sa app 36 weeks and 5 days pa lang po ako eh pero si baby parang lalabas na sobrang nasiksik sya puson ko na parang may lalabas na rin sa pempem ko. Makirot po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

halos pasok naman po ng September ung mga date nila wait mona lang po si baby magdecide kailan sya lalabas ikaw naman po makakaramdam nian tsaka kapag ganyan pong malapit na ang month ng panganganak mo weekly ka naman na macheck up ng OB mo wag kana lang po pastress kung may nararamdaman kapo pahinga at higa ka lang po iwas na sa mabbgat na gawain 😊

Usually po yung first ultrasound or trans v po. Estimated lang naman po yun. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD po :)