Pagligo around 4-6pm

Hi mommies! Naliligo den po ba kayo ng medyo hapon na? #3rdtrimester

31 Các câu trả lời

morning evening ako maligo nung bunts sarap sa pakiramdam at sarap tulog pag presko ang katawan.

ako po yes nung buntis. ang ligo ko talaga kasi gabi na before sleeping. minsan before midnight

Yes po… Lagi warm bath para sa medyo mabawasan sakit ng katawan ko. 🥰

ako nga po 8-11pm kung maligo last tri. pero nung una before 6

ako dati 3x to 4x ako maligo. sobrang init kase ng pakiramdam.

nung buntis ako , yes lalo pag sobrang init ng panahon..

hi sis ako lagi 3 pm or 4 pm na 3rd trimester nadin ako

Tanghali po sakin, pero pagganyang oras halfbath po.

yes po aq nun 4pm lagi nmn aq ngiinit ng tubig....

kahit 12mn nliligo ako pag sobrang naiinitan ako.