Hydrocele

Mommies, may nakita pong unilateral hydrocele sa ultrasound ko. Nakakasad kasi wala pang ka muwang muwa si baby may ganong condition na. Di naman po masyadong malubha pera nakakasad parin lalo na saking 1st time mommy.

1 Trả lời

Wag po malungkot... Walang impossible kay God. Anu po sabi ng OB nyo? I looked it up, usually mawawala din daw before mag 1 year c baby.

1y trước

Salamat sa ganitong mami na ganto sumagot sa tanong. di ung pag aalalahanin pa ibang mami.