Anmum/Maternal Milk

Hi Mommies. Nakikishare rin po ba asawa nyo sa maternal milk nyo? 🙈😂 Si Hubby kasi umiinum rin ng maternal milk ko kasi masarap raw 😂 Anmum Mocha Latte po iniinum ko at tinikman nya one time ayun bet nya yung lasa so ayun nakikishare sya 😅 #1stimemom #firstbaby #AnmumMaterna

1 Trả lời

Opposite kay hubby. pinapatikman ko ayaw talaga. bearbrand lang gusto. exag pa talaga reaction nya kaoag sinabi ko timplahan ko din siya.