Pa help pooo

Mommies nakaranas din po ba kayo ng pagdurugo ng gums pag nag toothbrush kayo? At parang nakita ko kanina sa salamin pag nag nganga ako yung dulo ng dila natin na meron sa kabilang parang redish na bilog na parang singaw pero msakit pag nakukuha ako ng bwelo pag dumura ka yung sa alingangag na part normal lang ba yun? #33weekspregnancy #firsrttimemum

1 Trả lời

Yes mommy, nung preggy ako everytime i brush my teeth may dugo. Sguro ksi kinukulang tyo sa calcium nappunta ky baby. Kaya dapat more calcium intake tayo