low hemoglobin

hi mommies nakaranas ba kayo ng low hemoglobin like 114 sakin eh tapos minsan nag papalpitate at nahihilo kayo? Bakit ganito? #advicepls

2 Các câu trả lời

hindi. mababa pula ng dugo mo kya konti lng oxygen n nag dadala sa buong katawan, kaya ka nag papalpitate double Yung work Kasi may baby ka pa na umaasa sayo, Kaya ka rin nahihilo.. patingin k n lng Po para malaman bkit, pwedeng dahil sa kinakain mo kulang sa iron