Covid-19 Booster

Hello Mommies, May nakapagpabooster po ba dito habang pregnant? Kmusta po kayo at si baby? Nabanggit po kase sakin ng OB ko na kapag daw may booster ako di na daw required na magswab pag manganganak. Kaso nagwoworry po ako baka makaaffect kay baby once magpabooster ako. #pleasehelp #covid19#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Hi Mommy. Ilang months na po kayo preggy? May mga kilala po akong preggy na nagpabooster okay naman po si baby. You can also check this article https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/vaccines/recommendations/pregnancy.html#:~:text=When%20during%20pregnancy%20should%20a,booster%20doses%20for%20those%20eligible. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook