Buscopan(hyoscine)

Mommies nakainom kasi ako ng hyoscine kagabi grabe lbm ko then worried ako if makaapekto sa baby d ko agad naisip yun na baka makaharm kay baby 😭😭😭#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Inform u agad si OB Mamshie para alam nya na naka take ka ng meds😞 pero may friend ako na ganyan hindi nya alam na preggy sya e sinisikmura sya and lbm that time uminom sya kaso a week ago dun nya nalaman na preggy sya. Thank God ok naman si baby ngaun pag labas. Pero un nga po much better mamshie inform u si OB kasi mahirap na lalo sating nga preggy na makainom ng gamot na di na prescribed 😞