Discharge 12 weeks pregnant

Mommies, naka experience po ba kayo ng ganitong Discharge? Pang 2nd na kasi yan since yesterday pero kakagaling ko lang sa OB kahapon bago mangyari yan. May effect kaya nung medyo nadiinan yung puson ko nung ginamitan ako ng doppler. Pero wala siyang amoy.

Discharge 12 weeks pregnant
4 Các câu trả lời

Makati ba sis? meron dn ako yeast infection Mai niresita sakin. ok na ako ngayun

2y trước

Nag heheragest pa rin ako ngayon pero yung intake lang. Wala namang pangangati sa vaginal part ko. Salamat sa mga sagot. Later balik ulit ako sa OB.

yeast infection po

yeast infection

infection..