lysol

Hi mommies, nagspray ako ng lysol sa room namin nakamask naman ako tapos lumabas ako kagad ng room. May nakalimutan ako sa room kaya bumalik ako pagpasok ko para akong nasuffocate ako sa amoy medyo sumakit dibdib ko may effect kaya kay baby? Thank you.

2 Các câu trả lời

itatanong ko din po sana ito now. kasi kakalanghap ko lang now ng Lysol. kulob pa naman dito sa room. kumusta po? wala naman po effect kay baby? 20weeks preggy po ako

Wala naman siguro pero better mag na maulit. Ako din ganyan sa lysol. Hirap huminga pag nalanghap kaya pinapa air-out ko muna ang room after mag spray