Breastfeeding Mom

Hi mommies! Nagsiside lying breastfeed po ako kay baby before going to bed and nakaka tulugan na nya yun, safe po ba kahit di muna sya mapadighay? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

breastfeeding din po ako mommy,ganyan din po kame mensan ni LO,mensan ako una nakakatulog,okay nmn po si LO,pagsobrang busog sya kusa nmn nadighay,mensan nmn kinakabag talaga kaya pag alam ko busog na busog sya at panay dede pinapadapa ko sa dibdib ko.