Low lying placenta previa

Hi mommies. Nagpost ako before re light brown dischrge @7wks. Now, ok naman so far kaso lang 12weeks scan detected na placenta previa, placenta totally covering the cervix. Grabe na po yung anxiety ko kasi pwede daw magbleed nonstop or candidate for CS. Pwede po kaya ako magsrcond scan at 20weeks para lang makita if may pagbabago? Wala naman oinagbawal sakin, ayun lang bawal magbyahe at magbuhat ng mabigat at work or exercise na heavy bawal din. May naka experience na ba ng ganito? Pls share your experience. Thank you

2 Các câu trả lời

na-scan din ako at 15weeks. low lying plancenta pero di totally covered. worried din ako. pero sabi ni OB may chance pa yun tumaas habang nalaki si baby. bawal talaga ang extrenous activities.

Bedrest lang po kayo maam para po sa safety niyo ni baby