First time mom here

Hello mommies! Nagpacheck up po kasi ako sa center kanina and binigyan ako ng reseta para sa vits. na iinumin ko pero may una na ko iniinom na vits. galing sa lying in una ko pinagcheck upan pero mauubos na yung vits. tanong lang dapat ba ituloy ko parin yung galing sa lying in or yung sa center na lang galing? Please sana may makasagot FTM kasi e

1 Trả lời

kung meron pa ung galing sa lying in pwede naman ubusin mo po muna