Ultrasound (Gender)

Hello Mommies, Nagpa ultrasound ako today (3/11/21).. Naka breech position si baby then naka de kwatro pa, kaya ayun 70% chance na baby boy ang tingin ni OB sa gender po.. Need pa ulit namin magpa ultrasound after 2 weeks to confirm 100% kung baby boy talaga.. Sino po sainyo naka experience ng ganito? Malaki kaya chance sa 2nd ultasound ko na ma confirm na baby BOY talaga siya? Base po sa mga naka experience ng ganito sana... 26 weeks na po pala ako.. Thank you *UPDATE: nagpa ultrasound po ulit kami, ayun kitang kita na po yung gender nya, naka cephalic position nadn ang baby BOY namin. Answered prayer 🙏😇😍 Thank you sa mga comments po #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Ultrasound (Gender)
2 Các câu trả lời

Same tau mamshie Breech din si baby nung unang UTZ ko CAS hindi din makita ni DOctor pero nung inulit ulit nya nag pakita na ung gender. Sabi nila kin daw ng matamis or malamig like ica cream before mag pa UTZ marami akong mabasa na ganun☺️ kasi para maging hyper daw si baby lilikot sya😁

May iba po akong napanuod na ganyan po.. Sa ultrasound baby boy.. Pero paglabas ni baby.. Baby girl😊 hoping makita niyo ng 100% yung gender ni baby sa next ultrasound..