Breech position

Hello mommies, nagpa check kami ng Gender ni baby last week pero since naka breech position sya at 22 weeks.."most likely female" yung nilagay. Kailan kaya maganda magpa ulit ng ultrasound? Gusto ko na kasi bumili ng gamit hanggat maaga.

2 Các câu trả lời

Pacheck mo uli momsh after a month. Bili na muna ng mga neutral. Ako gusto ko neutral lang kahit girl si baby para magamit ng next baby ko if ever boy hehe.

24 weeks or 6 mos po sana momsh.... pero pagregular naman visit mo sa ob nxt visit mo momsh baka okay na position ni lo