What to do?

Hi mommies! Nagngingipin na kasi ata yung baby ko and biglang nawalan sya ng gana dumede. Nagwworry lang ako kasi milk na nga lang binibigay sa kanya tapos ayaw niya so hindi na niya nakukuha yung enough nutrients for her. Btw, 5 months old siya. Anong kailangan kong gawin? Should I bring her to the doctor na? Namayat na kasi siya. ☹️ Salamat po sa pagsagot.

1 Trả lời

If nag-iipin po.. possible maga ang gums so hirap po talaga dumede. You can give naman po teether. Mas okay yung medyo malamig para masoothe yung gums nya. Pwede din po pahiran nyo ng toothgel (zylogel ang pinrescribe ng pedia ni baby) yung area ng gums na paga makaka relieve din po yun ng pananakit. Tas tsaka kayo mag-offer ng milk. Pero check nyo din po muna baka naman may singaw lang din. Make sure po na lagi nalilinis ang bibig ni baby.

4y trước

Thank you! She's okay now. 😊