36 weeks; masakit na hita at binti

Hello mommies! Nagising ako today at 4:30 am dahil sa sakit ng right leg ko. Parang ngalay na ewan yung buong leg ko pero sa right side lang tapos pasakit-sakit din ang puson. Is this a sign of labor na din ba? Need ko na yata talaga maglaba ng damit ni baby mamaya 😅

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy nalaki na po si baby sa loob kaya may pressure kaya makakaramdam ka ng ibat ibat pagsakit sa may bandang legs.

2y trước

Thank you po. I’m worried kasi baka mapa-aga labas niya 😅 1 week to go na lang bago siya mag full term