Hepa Vaccine for new born

Hello mommies naging keloid din po ba yung HEPA vaccine ng baby nyo ininject po pag kapanganak nya sa hita. Parang buhay po na lumalaki. 1 month old na po si baby. Update: Na pacheck na po namin si baby sa pedia, Hindi daw po sya dahil sa vaccine. "Hemangioma" daw po ang tawag sa ganito. A hemangioma may be present at birth, but more often appears during the first several months of life. It starts as a flat red mark anywhere on the body, most often on the face, scalp, chest or back. Usually a child has only one mark. Some children may have more than one, particularly if they're part of a multiple birth.

Hepa Vaccine for new born
25 Các câu trả lời

Sa pamangkin ko na babae 5months old sa hita din siya binakunahan ganyan dn momshie sa hita din, then my baby boy 1month old da braso Naman..🙂..

hindi po nagkaganyan yung sa baby ko.... sabi kasi sakin ng doctor hilot hilotin ko dw tas lagyan ng mainit init na towel..

ang alam q iniinject pag kapanganak ung bcg pa lang...ask u po s nag inject s baby u kung ano ung ininject nila tlga..

Hindi naman po nagka ganyan sa baby ko yung BCG nya po sa may pwet nag swollen pero wala pang 2days umimpis din agad.

Bkit prang bliktad mamsh dpat ang alm q lyk ky lo q sa braso ngka2gnyan,sa my legs prang wla lang po...

Nakailang turok na si baby pero Hindi naman po nagkaganyan... Ano kayang cause bakit nagkakaganyan?

bcg and hepa b ininject sa lo ko nung new born pro ung bcg nya lng sa braso ang ngkaganyn mommy.

Bcg poh yata yan mommy. Sabay kc binibigay yang bcg at hepa after birth ni baby.

Bcg po yung nagsusugat. Sabay kasi binibigay yung bcg tsaka hepa pagkapanganak.

BCG lang po ang nagkeloid sa anak ko.. hnd po ung sa hepa vaccine...