gender

Hi mommies , nag pa pelvic utz ako kanina kase hindi madetect sa doppler ung heartbeat ni baby im 24 weeks and 1 day pregnant base sa unang utz ko un po ba nag susundin ko or eto po na 2nd utz ko sa unang utz ko po kasi nov 18 ang due date ko . At the same time para malaman ko na rin sana ung gender ni baby , nakita naman na boy pero 80% palang daw . May possibility po ba na magbago pa un ? And baka pede na rin po pakibasa ung result ng utz ko . Thanks and godbless

gender
1 Trả lời

Nagbabago po talaga ang due date base sa weight na nage gain ni baby. Normal naman po ang result ng ultrasound nyo. And about sa gender ng baby nyo, most likely, 90% accurate naman ang result ng ultrasound