Anti Tetanus shot

Hi mommies. Nag pa anti tetanus shot ako today and I feel sick na. Sakit ng ulo ko and para akong lalagnatin. Is this normal? Parang mas matindi pa nararamdaman ko ngayon kesa nung nagpa covid shot ako 🤣#advicepls

11 Các câu trả lời

Hi mommy nung first ko ganyan din ako halos di ko magalaw ang part na pinag turukan pero ngayon 2ng vaccine ko mas ok na galaw galawin mo para hindi ma stock yung braso mo at para hindi sumakit kapag di mo nagagalaw 2days payan mawawala pero sakin ngayon lagi kong tinataas baba pero wala nako naramdaman

sakin po masakit ung braso Di ko maitaas 3 days po un at mainit katawan .Pero Hindi po sumakit ulo ko. nag pantal po ako . inom po kayo ng gamot sa sakit ng ulo.. normal daw po ung sumakit ung braso Pero ung sakit ng ulo Di ko po sure.

nung shot ko ng anti tetanus d ako nkahinga..natakot ako kaya ayoko na sna ulit mgpaturok pero nag insist cla na paturok pko kht isa ..nung isng shot ko bfore manganak ok na

Normal side effect naman cia ng Tetanus Toxoid. Iba iba lang talaga reaction sa vaccine depende sa tao. Pero let your OB know na din na nakakaramdam ka ng ganyan.

Wala naman akong naramdaman na kakaiba sa anti-tetanus ko bukod sa parang bumigat balikat ko. Unlike sa Covid Vax, yung 1st dose nilagnat ako pero di pa ko preggy nun.

hello mga mommies, nakapag anti tetanus na din po ako, first dose plang po..mdjo masakit sa balikat pro sa awa ng dios yun lang po naramfaman ko .

Wala po ako naramdaman nung nag pa anti tetanus ako mommy. 3 times po yun pero sa tatlong yun normal lang po pakiramdam ko

mabigat lang po sa braso anti tetanus... please check with your ob po

ask your ob po, wala naman ako naramdaman noon nung nag pa tetanus din ako

gnyn dn sken momsh 3 days bgo ko naigalaw arm ko hehe