DESSERT AFTER LUNCH

Hi mommies. Nag chochocolate rin ba kayo after kumain ng Rice Meal pag lunch? Ako, palaging meron. naiiyak ako pag wala. kahit 1pc Flat tops lang, or 1pc Crunchies. Basta tanggal umay lang. Minsan un Cream O 2Days ko icconsume. HAHA Nagpa UPDATE na si OB ko ng Blood Sugar ko. at Super OKAY ng result ko. Praise God. 😇 Ask ko lang mommies, anong DESSERT NIYO? 😂 madalas, pag may nakita akong masarap at matamis sa facebook, umiinom nalang ako ng TUBIG. madalas kasi nakaka kunsensya kumain ng dessert. pero mahalaga sakin un DESSERT pag LUNCH. nakaka HAPPY rin ng BABY. 😘

1 Trả lời

Prutas ang pinaka dessert ko mumsh 😅 Kahit nagccrave na talaga ako sa mga sweets, nakokonsensya akong mag dessert. Huling kain ko ng dessert 2 months ago pa ata tapos konting konting kagat lang hahaha.

2y trước

WAHAHAHAHA nakooo Mom, ansarap din ng chocolates sometime. kasi talagang nag lilikot si BABY. lalo pah condensed milk. WAHAHAHAHHAHHAA