Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Các câu trả lời

Pareho po tayo. Comfy ako sa right pero pinipilit ko matulog sa left side.

same . mas feel ko sa right matulog .. minsan slight na tihaya sa left ..

Kung saan ka comfortable. Pero adviced is left side. Good circulation.

pwd nmn mommy, pag nangangalay ka na s left side, right side nmn po..

its ok momsh as long as meron sa left side. and comfortability is #1

Ako rin laging right side 😂 mas kumportable ako pag right side e

pinilit ko talaga sa left matulog nung buntis ako para sa baby ko.

Left side ako. Pero pag gising ko nakatihaya na ako.. haha:)

Okay naman kahit ano po, kung san ka komportable at si baby. 😊

Ako left side. Kasi pag sa right parang ndi ako makahinga hahaha