Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Các câu trả lời

Ako kung san ako komportable. Minsan kasi nahihirapan ako huminga pag ngsstick lang sa isang posisyon.

Ako rin sis mas comfortable ako sa right pero syempre iikot at iikot ka parin kasi nakakangawit.

Left and right,nakakangalay pag palaging left eh,minsan napapatihaya din ako kasi hirap huminga

Right side din ako. Di ako comfortable sa left side matulog. Sumisipa si baby pag nasa left ako

Left side din ako ,, para kasing nakabukol si baby pag sa right ride ako .. parang naiipit siya

Sabi naman po ng OB ko left right or tihaya no problem. Ang mahalaga is comfortable ka.

left po..kso..nahihirapan ako..ksi more on tihaya at right ako matulog

Yun din nabasa ko momsh pero mas komportable ako sa right side pag natutulog.,

Sakin po left side ako natutulog pero pg gising ko nasa right side na 😅😅

Mas ok pag left side. Pero sabi ng OB ko dati kung saan daw ako comfortable..