Sleeping position

Mommies may nabasa ako na ang recommended sleeping position pag preggy ay sleep on your left side. Tina'try ko naman kaso mas gusto ko matulog sa right side kasi feeling ko nasa left side si baby at naiipit ko siya. haha. Kayo ano sleeping positions niyo mommies?

95 Các câu trả lời

Kahit nung buntis ako sa right side din ako, pero nung naglabor na ako sa left side ako parati pinapaharap ewan ko din kung bakit?

Tiis lang momshies malaking tulong kpg plagi left side ang pagtulog..minsa left aw pag gising q n right n..balik left aq agad..

Left side ako nagsleep now pero dati right talaga ang fave sleeping position ko. Sanayan lang para naman kasi kay baby.

Ako din momsh..hirap ako matulog sa left side parang di ako makahinga..kahit pa lagyan ko ng madaming unan gilid ko😔

Kung saan po aq komportable. Minsan left, minsan right. .minsan medyo nkatihaya. . Mahirap mghanap ng pwesto eh.

Pwede right side pero hindi matagal. Left side po tlga dapat, mayus pghinga ni baby pg nka left side tau mommy.

left side po. kso paggising ko sobrang sakit ng balakang ko sa left side, kaya ginagawa ko salitan para pantay.

ganyan din pakiramdam ko. pag nakaleftside ako sinisipa nya yung tagiliran ko kaya feeling ko naiipit sya 😂

Left side po... Pwede naman sa right side kung di ka comfortable but never yung patihaya delikado daw po yun

let side ka mom para okay yung flow ng paghinga mo at ni baby... sanayin mupang sarili mo.. kaya mo yan.