mommies,

Mommies, nababahala po ako sa mga Mata ni baby. Nagluluha po siya at palaging may muta...

5 Các câu trả lời

ilang months na po si baby? nung newborn pa ang baby ko nagmumuta din po sya and nililinis ko using cotton and water hanggang sa nawala din ng kusa pero if iritable po si baby at namumula yung mata nya consult nyo po sa pedia

4 months na po si baby. Hindi naman po namumula mata nya pero nagluluha talaga at nagmumuta white. Nag aalala po ako.

baka po nakukuskos ng baby mo yung eyes nya or nasundot nya

ganyang month po mahilig magkusot ng buong mukha baby ko

iritable ba sya mamsh ? pa check up mo n po sa pedia