Vaccination Day

Mommies na may toddler, paano niyo po pinaghahandaan ang vaccination day/schedule nila? Last time po kasi naudlot kami dahil nagwawala si baby,inantok na sa kakahintay🥺 #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #bakuna #vaccine #vaccination #toddler #vaccinefortoddler #advicepls #1stimemom #firstbaby #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Vaccination Day
2 Các câu trả lời

i have a 1 year old son, every month nagssched si pedia ng vaccine.. pumupunta lang kami sa clinic kapag sched na namin para kami na agad pagpasok wala nang waiting time.. :)

i talk to my daughter prior to vaccine appointment. and since most of her vaccines sa pedia na, by schedule na. little to none ang waiting time.

3y trước

Thanks for this response mommy💖 will consider this next time.