Over weight

Hi ! Mommies ! Na oover weight po ba ang baby ? 3 months plang po baby ko pero 7.5 kilo n sya . Mix po sya #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Opo, at nao-obese po ang baby na sobra-sobra na sa timbang. Baby Girl ko 5 months 6kg. May nagsuggest din sakin na imix feed ko daw kasi hindi daw mataba pero oppose yung Pedia ni baby kasi tama lang daw sa timbang. Wag daw patabain ng sobra kasi pag laki ng bata saka lang lalabas yung bad effects ng obesity. Cute siguro tignan. Pero hindi cute sa kalusugan ng baby.

Baby ko po turning 4 mos, last check ko is 7.7kg na siya. Hindi naman siya mukhang mataba pero mabigat ang timbang niya. At nagagawa niya naman developmental milestones niya like nakakadapa na siya on his own at matatag na rin ang leeg so for me okay lang po yun. Wala din naman advice ang pedia ko. Pure formula kami.

same tau mommy 3m ako baby 7.5 din formula milk niya