Injectable

Any mommies na nagpaturok ng injectable, share niyo yung mga experiences, effects, and yung tagal ng effectivity nung injectable. Kapag po ba nagdodo kayo ni mister safe po ba na sa loob irelease?

1 Trả lời

Ayun naman sa sabi sabi... Safe daw na mag DO kayo ni mister basta hnd ka daw masilan. At much better daw ito pag malapit na manganak para mas mabilis magopen cervix... Skl 😊

5y trước

Hehe nalito lang si mommy. Mommy, sabi nung midwife na nag inject sakin after 1 week daw pwedeng mag DO at kahit sa loob na iputok 😂