Alva Baby cloth diaper

Mommies na gumagamit ng cloth diaper para sa lo nila, nagkakarashes din po ba lo nyo? Baby ko kasi nagkarashes kahit pinapalitan naman 1-2 hours depende kung may poops o basang basa na palit agad. Tska pala basa talaga yung surface ng cloth diaper? Hindi nalalock sa insert yung weeewee? If may brand na natutuyo yung surface pagkaweewee, ano po yun? Thanks!

2 Các câu trả lời

Ako po yung nabili namin sa shopee mura lang pero nanunuyo agad yung mismong cotton niya at talagang yung insert ang nababasa. Try niyo po search m&m los banos na shop

Nde naman po Mommy. Preloved nga po yung nabili ko. okay naman po sya.