39 weeks & 5 days

Hello mommies 😊 Na experience nyo na po ba yung natataranta kana dahil malapit na yung due date mo (August 27, 2020)? Pero Parang no sign of labor ka pa din 😪😪 nakakaramdam po ako ng pain pero mabilis lang ito mawala. Is it normal lang po ba? Natatakot po kasi ako baka maka poop si Baby sa loob ng tummy ko. Salamat sa mga sasagot 😊😊 #1sttimemom #BabyGirl

39 weeks & 5 days
2 Các câu trả lời

asawa ko ang natataranta. "ilang linggo na lang?" "masakit na tyan mo?" "tawagan mo ako agad, kausapin mo si nanay duon (kapitbahay naman namin nanay ko) kapag wala ako rito sa bahay" hahaha 3rd baby po 34w 3d ☺️