Baby fell from the bed

Hi mommies, na-experience nyo na ba na nahulog baby nyo sa bed? Ano ginawa nyo? My baby seems ok, doing his usual stuff. He's not fussy, not sleepy, seems alert naman. Thank you!

2 Các câu trả lời

yes,kc may kama kami,hinarangan ko lang ng mga unan ,nag iigib lang ako ng tubig.pag balik ko nagtataka ako asan na cla(twins)narinig ko may umiiyak sa ilalim ng kama gulat n gulat ako kc nawawala mga babys.nasa baba n pla ng kama..😢nag iiyakan,tnx God okey lang namn cla...akala ko nga may pilay at bukol sa awa ng Dios wla namn..kaya cmula noon ,ingat n ingat n ako.kc gumagapang na cla noon eh.at mabuti nalang may nagbigay samin ng kuna.

As long as he is back to his normal, active self, ok lang yun.