Question

Mommies na experience niyo din po ba na pag matagal kayo nakatayo masakit sa bandang ano.. parang ramdam na ramdam mo yung bigat ni baby.. 18 weeks here ?

2 Các câu trả lời

Yes I feel it too. 18 weeks din here. :) kaya as much as possible ayoko ng matagal akong nakatayo or naglalakad lakad kasi parang ang bigat sa pempem and minsan pati sa pwet. Diko alam kung masakit ba or para akong napopoop. :) Isasama ko din to sa itatanong ko sa OB ko, but if someone has any ideas about it, please share us your thoughts. Thanks a lot. :)

5y trước

Hi mommy. :) share ko lang po. So nagpacheck ako kay OB about sa nararamdaman ko. Sabi niya natagtag daw ako pag ganun kaya niresetahan niya ko ng duvadilan.

Oo naman. Minsan nga may nakutkot pa sa pwerta.

5y trước

Ahaha, Akla q aq lng na prang my kumukutkot.. Hehe.