CS

hi mommies na cs po ako 2 weeks ago normal lang po ba na parang may bukol sa pinagbuhulan nung tahi? sa kaliwang side po. i understand its not yet perfectly healed nabbother lang po ako thanks

3 Các câu trả lời

Yung ganung bukol, nung ob ko ung nalilinis, dinidiinan nya un..pinahihinga nya ako NG malalim bago nya pipisilin un.. Then nung ako na ung maglilinis binilin nya pa din na diinan ko ung SA bandang pusod.. ung SA pinag buhulan.. pinepress down ko ung pusod ko..habang nililinisan ko sugat ko.. Ok Naman..buhay pa ako..😅 twice C's ako mamsh..

Magpaflat din po yan pag magaling na ung tahi niya sa labas. Mga ilang weeks din or months

Ask your ob po